Hướng dẫn hủy gói BUM35 Vinaphone qua tổng đài 888 Cực Nhanh

Hướng dẫn hủy gói BUM35 Vinaphone đang là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, bởi khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước mà hệ thống lại tự động gia hạn, thuê bao sẽ tiêu tốn 35.000 đồng trong tài khoản hiện có. Vì thế, việc hủy gói cước BUM35 sẽ giúp cho các khách hàng bảo lưu được tài khoản di động của mình để phục vụ cho những nhu cầu cần thiết khác.

BUM35 Vinaphone là gói cước ưu đãi phút thoại, tin nhắn cũng như data truy cập internet giá rẻ, được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký sử dụng ngay từ khi ra mắt. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới việc đăng ký gói cước mà thường bỏ qua các cú pháp hỗ trợ đi kèm, vì thế khi cần sử dụng lại tốn thời gian khi mất công tìm hiểu. Để giúp khách hàng hủy gói cước BUM35 Vinaphone chỉ trong tích tắc mà không cần sự hỗ trợ từ tổng đài, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng qua thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hủy gói BUM35 mạng Vinaphone với 1 tin nhắn duy nhất:

Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất, trong vòng chưa đầy 30s, các thuê bao sẽ nhận tin nhắn phản hồi từ tổng đài thực hiện việc hủy gói BUM35 thành công và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tài khoản thuê bao không còn bị trừ cước phí. Cụ thể, các thuê bao soạn tin nhắn:

HUY BUM35 gửi 888

Khi hoàn tất lệnh hủy gói cước BUM35, hệ thống sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu và các ưu đãi còn lại của gói cước trong thuê bao sẽ bắt đầu mất giá trị sử dụng. Việc hủy gói cước này sẽ cần thiết trong thời điểm trước khi kết thúc chu kỳ nếu khách hàng không nhu cầu sử dụng và bị gia hạn thêm. Tài khoản của quý khách sẽ được giữ nguyên vẹn nếu hủy gói cước đúng thời điểm.

Hủy gói cước BUM35 Vinaphone

Hủy gói cước BUM35 qua tổng đài 888 với cú pháp vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, việc hủy gói cước sẽ mở ra cho các thuê bao cơ hội để trải nghiệm được nhiều gói cước 3G Vinaphone4G Vinaphone có ưu đãi rất hấp dẫn nữa đấy, khách hàng có thể tìm hiểu và tham gia một số gói cước ngắn hạn dài hạn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân mình cũng như phù hợp cho tính chất của công việc.

Một số gói cước tham khảo khi hủy gói BUM35 của Vinaphone:

Những thuê bao muốn đăng ký các gói cước tích hợp ưu đãi phút thoại và data với dung lượng và thời gian sử dụng lâu hơn, thì có thể nghiên cứu đăng ký các gói cước 4G Speed của Vinaphone. Đây là các gói cước mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, được đông đảo khách hàng của nhà mạng lựa chọn và đứng trong top đầu tìm kiếm sử dụng của người dùng. Khách hàng có thể tham khảo trong bảng sau:

Tên gói

Cách đăng ký Giá gói Data Phút thoại và sms Hạn dùng

Speed79

DKV S79 gửi 1543

79,000đ

2GB

– 30 phút gọi nội mạng và

cố định VNPT.

– 30 tin nhắn nội mạng.

30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau.

Speed199

DKV S199 gửi 1543

199.000đ

6GB

Speed299 DKV S299 gửi 1543 299,000đ

10GB

Với các gói cước trên, thuê bao di động của bạn sẽ thỏa sức gọi điện thoại miễn phí, và truy cập internet thả ga, xem phim, nghe nhạc, chat Facbook mà không còn áp lực về cước phí phải chi trả hàng tháng. Đắm chìm trong những trải nghiệm thú vị mà gói cước mang lại.

Mọi chi tiết thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 để được hỗ trợ và tư vấn. Chúc quý khách hủy gói BUM35 của Vinaphone thành công, và có những phút giây thư giãn với các tiện ích di động của mình. Chân thành cảm ơn quý khách!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói BUM35 Vinaphone qua tổng đài 888 Cực Nhanh
Đánh giá
5