Tại sao gói VD89P Vinaphone hạ ưu đãi chỉ còn 2GB/ngày?

Gói VD89P Vinaphone là gói cước ưu đãi hấp dẫn đang được rất nhiều khách hàng yêu mến. Đặc biệt là ưu đãi data hấp dẫn lến đến 4GB/ngày. Với nguồn ưu đãi này, quý khách có thể an tâm lướt web thả ga thoải mái mà không cần quan tâm nhiều về cước phí.

Tuy nhiên, ưu đãi 4GB/ngày của gói VD89P chỉ được áp dụng trong 3 tháng mà thôi, kể từ tháng thứ 4 thì ưu đãi chỉ còn 2GB mỗi ngày.

tại sao gói VD89P bị hạ ưu đãi về còn 2GB/ngày? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay vô cùng quan tâm. Nhất là các khách hàng đang sử dụng gói VD89P Vinaphone. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy vô cùng lo lắng khi bị cắt bớt nguồn ưu đãi hấp dẫn. Hiểu được điều nỗi lo của quý khách, hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách 1 cách chi tiết nhất.

Tại sao gói VD89P Vinaphone lại hạ ưu đãi về còn 2GB/ngày

Giải đáp: Tại sao gói VD89P Vianphone hạ ưu đãi về 2GB mỗi ngày?

Tại sao gói VD89P Vinaphone lại hạ ưu đãi về 2GB/ngày?

Chắc hắn giờ đây quý khách đã rất mong ngóng muốn nhận câu trả lời cho câu hỏi mà mình thắc mắc bấy lâu nay đó là “Tại sao gói VD89P Vinaphone hạ ưu đãi về 2GB mỗi ngày” đúng không nào. Yên tâm, dichvu3gvinaphone.vn sẽ đưa ra giải đáp chính xác nhất cho vấn đề này ngay sau đây:

Theo quy định của Vinaphone, những ai đăng ký gói VD89P Vinaphone thì sẽ được nhận ưu đãi data là 4GB/ngày trong 3 tháng đầu kể từ khi đăng ký gói. Thế nhưng, từ tháng thứ 4 trở đi thì ưu đãi data chỉ còn lại 2GB/ngày. Có nghĩa rằng:

+ Khi quý khách hàng đăng ký hoặc gia hạn gói VD89P trong 3 tháng đầu thì ưu đãi sẽ là 4GB/ngày kèm theo ưu dãi thoại là 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

+ Từ tháng thứ 4 trở đi thì theo quy định mạng Vinaphone ưu đãi data của gói VD89P sẽ phải bớt đi còn 2GB/ngày. Tuy nhiên, ưu đãi thoại là 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút thì vẫn còn.

Thông tin chi tiết về gói VD89P Vinaphone:

Khi sử dụng gói VD89P của Vinaphone thì ngoài việc nắm rõ quy định giảm ưu đãi còn 2GB/ngày kể từ tháng thứ 4 trở đi thì quý khách cần phải lưu ý một số thông tin cần thiết về gói cước như sau:

Phạm vi triển khai Toàn quốc
Đối tượng đăng ký Dành cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài Vinaphone. Bấm *091#OK để xem thử mình có thuộc đối tượng đăng ký gói không nhé
Cú pháp đăng ký DKV VD89P gửi 1543
Cước phí đăng ký 89.000 đồng
Quy định sử dụng ưu đãi

– Ưu đãi thoại và data được quy định sử dụng trong thời gian nào thì chỉ được sử dụng trong thời gian đó. Không sử dụng hết thì hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi

– Nếu quý khách sử dụng hết ưu đãi thoại thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành nhà mạng.

– Nếu sử dụng hết ưu đãi data thì hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để quý khách không bị phát sinh cước.

Cú pháp hỗ trợ khi dùng gói VD89P Vinaphone:

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU VD89P gửi 900 (Miễn phí)

– Gói cước VD89P Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Nếu quý khách không có nhu cầu gia hạn chu kỳ gói thì hãy huỷ gói trước thời điểm gia hạn để không mất cước phí nhé. Cú pháp huỷ gói cước như sau: HUY VD89P gửi 900 (Miễn phí).

Qua giải đáp trên quý khách đã hiểu tại sao gói VD89P Vinaphone hạ ưu đãi về 2GB mỗi ngày rồi đúng không nào? Hi vọng quý khách sẽ nắm rõ quy định này và sử dụng gói cho hợp lí nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tại sao gói VD89P Vinaphone hạ ưu đãi chỉ còn 2GB/ngày?
Đánh giá
5